สร้างสรรค์ดนตรีในแบบของตัวเอง มอบความสุขในการเล่นดนตรี... ในระดับมาตรฐานสากล

มูลิโน่มิวสิค มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนมีความรู้ทางด้านดนตรีอย่างครบถ้วน

ทั้งทางด้านทฤษฎี และ ปฏิบัติ ระบบการเรียนการสอนจะมุ่งเน้นให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน โดยสอดแทรกทักษะที่เหมาะสมให้กับนักเรียน  รวมทั้งให้อิสระกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้นักเรียนมีความกล้าริเริ่มสร้างและพัฒนาดนตรีในแบบของตนเองที่ไม่เหมือนใครและสมบูรณ์แบบ คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาอย่างแตกต่างไม่เหมือนใครรวมไว้ที่ที่เดียว ตั้งแต่การเรียนแบบเดี่ยว คู่ กลุ่ม  ในทุกเครื่องดนตรีสากล หรือ คอร์สพัฒนาเด็กเล็กด้วยเสียงดนตรี คอร์สการเรียนทฤษฏีดนตรี การสรรค์สร้างดนตรีด้วยตัวเองด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ และอื่นๆอีกมากมายให้ทุกคนได้เลือกเราให้ความสำคัญกับทุกๆปัจจัยในการเรียนรู้ของนักเรียนทุกคน ใส่ใจกับสภาพแวดล้อม          และการบริการเอาใจใส่ในตัวนักเรียน ซึ่งเอื้ออำนวยให้การเรียนเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งบริเวณโรงเรียนที่สวยงาม กว้างขวาง ปลอดโปร่ง และปลอดภัย ด้วยกล้องวงจรปิดทุกๆห้องเรียน รวมทั้งบริเวณโรงเรียนทั้งหมด

นอกจากอุปกรณ์การเรียนที่มีคุณภาพแล้วห้องเรียนห้องซ้อมที่มีขนาดใหญ่ ไม่สร้างความอึดอัดตลอดระยะเวลาในการเรียนรู้วิชาดนตรี ทำให้นักเรียนทุกคนได้ใช้เวลาใน มูลิโน่ มิวสิค ได้อย่างคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด เพราะเราเชื่อว่า ไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่า การเรียนดนตรี ที่เรียนด้วยความรัก และการมีความสุขที่ได้อยู่กับเสียงดนตรี

มูลิโน่มิวสิค คือโรงเรียนที่สรรค์สร้างและมอบความรู้ที่เหมาะสมให้กับทุกคนที่เข้ามาเรียนดนตรี ด้วยคุณภาพที่ยึดหลักมาตรฐานสากล ที่ทุกคนสมควรได้รับ

 คุณครูมากประสบการณ์ เอาใจใส่ในการสอน
และรายละเอียดของนักเรียนทุกคน

คุณครูของมูลิโน่ มิวสิค ทุกคนได้ผ่านการคัดเลือกให้เหมาะสมกับนักเรียนในด้านต่างๆ เช่น วัย เพศ และแนวดนตรี บวกกับประสบการณ์การเล่นดนตรีและรางวัลต่างๆมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เรามอบให้นักเรียนแต่ละคน คือการเลือกคุณครูที่เหมาะสมกับนักเรียน เพราะเราเข้าใจว่า ดนตรีนั้นมีมากมายหลายแขนง และความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราจึงใส่ใจในการจับคู่คุณครูและนักเรียนให้เหมาะสมกัน เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้วิชาดนตรีที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากที่สุด

นอกจากนี้ คุณครูทุกคนผ่านการอบรมจากโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอ

เราสร้างครูทุกคนให้มีความใส่ใจในรายละเอียดของนักเรียนแต่ละคน

มีการวางแผนการสอนสำหรับนักเรียนแต่ละคนอย่างละเอียด ทั้งระยะสั้น และระยะยาว รวมทั้งมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพนักเรียนตลอดเวลา 

Classic Guitar
Cello
Piano
Electric Guitar
Classic Guitar
Cello
Piano
Electric Guitar

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ โรงเรียนสอนดนตรี โรงเรียนสอนศิลปะ โรงเรียนสอนเต้น โรงเรียนสอนเทควันโด Tawee 22 education 

About Us

ศูนย์รวมสถานศึกษา เสริมทักษะ

โรงเรียนสอนดนตรี สอนศิลปะ 

โรงเรียนสอนเต้น สอนโยคะ สอนเทควันโด

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ

โรงเรียนสอนภาษา สอนพัฒนาการ

รับนักเรียน อายุ 4 เดือนขึ้นไป

ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ

Services

Tel: 02-116-3249 ,02-116-3238

Email: tawee22edu@gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 10:00-19:00 น.

เสาร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น.

 

 More Info:
Jack's Music Cafe
Mulino (Music Art Dance)
Aqua-tots Swim School
Kidable (Languages school)
M Studio (Dance&Yoga Studio)

© Tawee22. All rights reserved.2013-2019Khet Thawi Wattana,Krung Thep Maha nakhon, Thailand

ATSS_Logo.jpg
logo mulino outer glow.png
10421236_986975541385213_153848429126999