About Us

ศูนย์รวมสถานศึกษา เสริมทักษะ

โรงเรียนสอนดนตรี สอนศิลปะ 

โรงเรียนสอนเต้น สอนโยคะ สอนเทควันโด

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ

โรงเรียนสอนภาษา สอนพัฒนาการ

รับนักเรียน อายุ 4 เดือนขึ้นไป

ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ

Services

Tel: 02-116-3249 ,02-116-3238

Email: tawee22edu@gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 10:00-19:00 น.

เสาร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น.

 

 More Info:
Jack's Music Cafe
Mulino (Music Art Dance)
Aqua-tots Swim School
Kidable (Languages school)
M Studio (Dance&Yoga Studio)

© Tawee22. All rights reserved.2013-2019Khet Thawi Wattana,Krung Thep Maha nakhon, Thailand

ATSS_Logo.jpg
logo mulino outer glow.png
10421236_986975541385213_153848429126999
สร้างสรรค์ดนตรีในแบบของตัวเอง มอบความสุขในการเล่นดนตรี... ในระดับมาตรฐานสากล

มูลิโน่มิวสิค มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนมีความรู้ทางด้านดนตรีอย่างครบถ้วน

ทั้งทางด้านทฤษฎี และ ปฏิบัติ ระบบการเรียนการสอนจะมุ่งเน้นให้เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคน โดยสอดแทรกทักษะที่เหมาะสมให้กับนักเรียน  รวมทั้งให้อิสระกับความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้นักเรียนมีความกล้าริเริ่มสร้างและพัฒนาดนตรีในแบบของตนเองที่ไม่เหมือนใครและสมบูรณ์แบบ คอร์สเรียนที่ถูกออกแบบมาอย่างแตกต่างไม่เหมือนใครรวมไว้ที่ที่เดียว ตั้งแต่การเรียนแบบเดี่ยว คู่ กลุ่ม  ในทุกเครื่องดนตรีสากล หรือ คอร์สพัฒนาเด็กเล็กด้วยเสียงดนตรี คอร์สการเรียนทฤษฏีดนตรี การสรรค์สร้างดนตรีด้วยตัวเองด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ และอื่นๆอีกมากมายให้ทุกคนได้เลือกเราให้ความสำคัญกับทุกๆปัจจัยในการเรียนรู้ของนักเรียนทุกคน ใส่ใจกับสภาพแวดล้อม          และการบริการเอาใจใส่ในตัวนักเรียน ซึ่งเอื้ออำนวยให้การเรียนเกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งบริเวณโรงเรียนที่สวยงาม กว้างขวาง ปลอดโปร่ง และปลอดภัย ด้วยกล้องวงจรปิดทุกๆห้องเรียน รวมทั้งบริเวณโรงเรียนทั้งหมด

นอกจากอุปกรณ์การเรียนที่มีคุณภาพแล้วห้องเรียนห้องซ้อมที่มีขนาดใหญ่ ไม่สร้างความอึดอัดตลอดระยะเวลาในการเรียนรู้วิชาดนตรี ทำให้นักเรียนทุกคนได้ใช้เวลาใน มูลิโน่ มิวสิค ได้อย่างคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด เพราะเราเชื่อว่า ไม่มีสิ่งใดสำคัญไปกว่า การเรียนดนตรี ที่เรียนด้วยความรัก และการมีความสุขที่ได้อยู่กับเสียงดนตรี

มูลิโน่มิวสิค คือโรงเรียนที่สรรค์สร้างและมอบความรู้ที่เหมาะสมให้กับทุกคนที่เข้ามาเรียนดนตรี ด้วยคุณภาพที่ยึดหลักมาตรฐานสากล ที่ทุกคนสมควรได้รับ

 คุณครูมากประสบการณ์ เอาใจใส่ในการสอน
และรายละเอียดของนักเรียนทุกคน

คุณครูของมูลิโน่ มิวสิค ทุกคนได้ผ่านการคัดเลือกให้เหมาะสมกับนักเรียนในด้านต่างๆ เช่น วัย เพศ และแนวดนตรี บวกกับประสบการณ์การเล่นดนตรีและรางวัลต่างๆมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่เรามอบให้นักเรียนแต่ละคน คือการเลือกคุณครูที่เหมาะสมกับนักเรียน เพราะเราเข้าใจว่า ดนตรีนั้นมีมากมายหลายแขนง และความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราจึงใส่ใจในการจับคู่คุณครูและนักเรียนให้เหมาะสมกัน เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้วิชาดนตรีที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการเรียนการสอนมากที่สุด

นอกจากนี้ คุณครูทุกคนผ่านการอบรมจากโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอ

เราสร้างครูทุกคนให้มีความใส่ใจในรายละเอียดของนักเรียนแต่ละคน

มีการวางแผนการสอนสำหรับนักเรียนแต่ละคนอย่างละเอียด ทั้งระยะสั้น และระยะยาว รวมทั้งมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพนักเรียนตลอดเวลา 

Classic Guitar
Cello
Piano
Electric Guitar
Classic Guitar
Cello
Piano
Electric Guitar

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ โรงเรียนสอนดนตรี โรงเรียนสอนศิลปะ โรงเรียนสอนเต้น โรงเรียนสอนเทควันโด Tawee 22 education