คอร์สเรียนที่เปิดสอน

เราตระหนักดีว่าการเรียนดนตรีนั้น ส่วนหนึ่งต้องมาจากความต้องการของนักเรียน ซึ่งนักเรียนหลายๆคนก็มีความต้องการ

ที่หลากหลายไม่เหมือนกัน Mulino Music เชื่อว่าการเรียนดนตรีไม่ควรมีข้อจำกัด เราจึงตอบสนองความต้องการและ

เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ดนตรีให้กว้างขึ้น ด้วยคอร์สเรียนพิเศษที่มีเฉพาะกลุ่ม มอบความสนุกสนานและความรู้แนวใหม่

ในการเล่นดนตรี ซึ่งมีคลาส เรียนดนตรี ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

นอกจาดนตรีแล้วศิลปะยังเป็นอีกวิชาที่ช่วยพัฒนาการด้านความคิด รวมถึงการฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กเช่นการจับดินสอ การจับพู่กัน 

และส่งเสริมให้น้องๆมีความคิดสร้างสรรค์  จินตการที่ไม่รู้จบ

สอนเปียโน
คอร์สเรียนเปียโน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กเล็กตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป เนื่องจากเป็นเครื่องดนตรีพื้นฐานที่เล่นง่าย ไม่มีความซับซ้อนมากนัก แต่ให้เสียงตัวโน๊ตที่ตรง (In Tune) และยังมีพื้นฐานทางทฤษฏีสอดแทรกได้อย่างครบถ้วนที่สุดด้วยเช่นกัน เป็นเครื่องดนตรีหลักที่ใช้ในการประพันธ์เพลงของคีตกวีทั่วโลก คอร์สเรียนแบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner / Intermediate / Advance
สอนไวโอลิน
คอร์สเรียนไวโอลิน และ วิโอล่า ฝึกการบรรเลงเครื่องดนตรีชิ้นเอกในยุคคลาสสิค เป็นเครื่องที่มีบทเพลงเก่าแก่และไพเราะมากมายในระดับเสียงโซปราโน่(ไวโอลิน) และ อัลโต้ (วิโอล่า) คอร์สเรียนแบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner / Intermediate / Advance
สอนร้องเพลง
คอร์สเรียนร้องเพลง นอกจากจะได้ขับร้องเพลงได้อย่างไพเราะในแบบที่ต้องการแล้ว สำหรับเด็กเล็ก ยังสามารถฝึกเรื่องอักขระ การออกเสียง การหายใจเพื่อการพูดที่ถูกต้องได้อีกด้วย คอร์สเรียนแบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner / Intermediate / Advance
สอนตีกลอง
คอร์สเรียนกลองชุด ฝึกฝนการตีกลองที่มีความท้าทายในเรื่องการแยกประสาท พัฒนาระบบสมอง มีบทบาทสำคัญในการบรรเลงควบคู่กันกับเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ กลองชุดเป็นเครื่องดนตรีที่สำคัญอย่างยิ่งของวงดนตรีทุกวง เนื่องจากเป็นเครื่องให้จังหวะ กลองชุดจึงเหมาะอย่างยิ่งในการพัฒนาเรื่องไหวพริบ สมอง สมาธิ และ จังหวะ
Guitar (Folk, classic, E-guitar)
คอร์สเรียนกีต้าร์ เป็นเครื่องดนตรีที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถนำไปเล่นได้หลากหลายสไตล์ และมีความสนุกสนาน ท้าทายผู้เล่น เหมาะกับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 6ขวบขึ้นไป คอร์สแบ่งเป็น3ระดับคือ Beginner/Intermediate/Advance
สอนกีต้าร์
คอร์สเรียนกีตาร์คลาสสิค ฝึกการบรรเลงบทเพลงคลาสสิคอันไพเราะด้วยกีต้าร์ บทเพลงจากกีต้าร์คลาสสิคจะมีความงดงาม ไพเราะ ละเมียดละไมเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย คอร์สเรียนแบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner / Intermediate / Advance
สอนอูคูเลเล่
คอร์สเรียนอูคูเลเล่ กีต้าร์ตัวจิ๋วที่มีวิธีเล่นที่ง่ายและให้เสียงที่น่ารักสดใส เหมาะกับเด็กเล็ก และ บุคคลทั่วไปที่อยากเล่นดนตรีอย่างง่าย
สอนเบสไฟฟ้า
คอร์สเรียนเบสไฟฟ้า เป็นเครื่องดนตรีที่จำเป็นอย่างยิ่งในวงดนตรี เพราะถือเป็นฐานให้กับเพลง เบสไฟฟ้าจะช่วยฝึกฝนในเรื่องจังหวะ ความสเถียรในการเล่น บันไดเสียงต่างๆ คอร์สนี้แบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner/Intermediate/Advance
สอนเครื่องเป่า
เครื่องเป่าที่ให้เสียงไพเราะและมีการเล่นเฉพาะตัว
สอนเชลโล่
เครื่องสายชนิดหนึ่งที่ถือว่ามีความเก่าแก่เช่นเดียวกับไวโอลิน มีเสียงทุ้มหวาน นุ่มนวล ้เป็นเครื่องดนตรีคลาสสิคที่มีความสำคัญกับวงออเคสตร้าอย่างมาก เครื่องเชลโล่จะมีหลายไซส์ตั้งแต่ ไซส์เล็กจนถึงไซส์ปกติสำหรับผู้ใหญ่ คอร์สเรียนแบ่งเป็น 3 ระดับคือ Beginner / Intermediate / Advance
สอนดนตรีเด็กเล็ก
คอร์สเรียนสำหรับเด็กเล็กเริ่มต้นตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป โดยน้องๆจะได้เรียนรู้เรื่องเสียง จังหวะเบื้องต้น รวมทั้งได้มีปฏิสัมพันธ์ และ ทักษะการเข้าสังคม กับเพื่อนๆ รวมทั้งยังสามารถพัฒนาสมอง และกล้ามเนื้อมัดเล็กต่างๆอีกด้วย
สอนเต้นฮิปฮอป
คอร์สเรียนเต้นฮิพฮอพ เป็นสไตล์การเต้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะท่วงท่าในการเต้นมีความสนุก เร้าใจ และโลดโผน เหมาะกับวัยรุ่นขึ้นไปที่มีความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแล้ว คอร์สแบ่งเป็น3ระดับคือ Beginner/Intermediate/Advance
สอนบัลเล่ต์
คอร์สเรียนเต้นบัลเล่ต์ ฝึกฝนการเต้นที่มีประวัติเก่าแก่มายาวนาน มีท่วงท่าสวยงาม อ่อนช้อยและสง่างามอย่างมาก ให้ร่างกายมีสรีระและบุคลิกภาพที่ีสง่างาม และฝึกเรื่องจังหวะจากการเต้นประกอบเพลง การเรียนบัลเล่ต์ควรเริ่มตั้งแต่อายุยังน้อย (อายุที่สามารถเรียนได้คือ 3ขวบครึ่งขึ้นไป) เพื่อความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ
สอนเต้นโคเวอร์
คอร์สเรียนเต้นคัฟเวอร์ เรียนเต้นด้วยเพลงฮิตสมัยนิยมอย่างเพลงเกาหลี หรือเพลงสากล ที่มีท่าเต้นอย่างผสมผสาน หลากหลาย เน้นท่วงท่าที่สนุกสนาน เร้าใจ ดูดี มีความยากพอประมาณแต่สามารถเข้าใจได้ง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
สอนเทควันโด
คลาสเรียนกลุ่มเทควันโด รับเด็กตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป
สอนวาดรูป
คอร์สการเรียนวาดรูปลายเส้น สอนเทคนิคการวาดรูปด้วยดินสอ ในรูปแบบต่างๆ ทั้งการวาดรูปการ์ตูนน่ารักๆ ไปจนถึงการวาดภาพทิวทัศน์ และ ภาพเหมือนรูปคนอีกด้วย
สอนประดิษฐ์
เทคนิคการเลือกสี การลงสี การระบาย และการลงแรงต่างๆ เพื่อให้ได้ภาพระบายสีไม้ที่สวยงามและมีนำ้หนัก (ต้องมีพื้นฐานการวาดรูปเบื้องต้นแล้ว)
สอนสีน้ำ
การระบายสีนำ้ เทคนิคการผสมสี การลงสี การเลือกสี และ การใช้พู่กัน เพื่อให้ได้รูปที่มีความนิ่มนวลและเป็นธรรมชาติมากขึ้น (ต้องมีพื้นฐานการวาดและการใช้สีมาแล้ว)
Show More
About Us

ศูนย์รวมสถานศึกษา เสริมทักษะ

โรงเรียนสอนดนตรี สอนศิลปะ 

โรงเรียนสอนเต้น สอนโยคะ สอนเทควันโด

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ

โรงเรียนสอนภาษา สอนพัฒนาการ

รับนักเรียน อายุ 4 เดือนขึ้นไป

ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ

Services

Tel: 02-116-3249 ,02-116-3238

Email: tawee22edu@gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 10:00-19:00 น.

เสาร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น.

 

 More Info:
Jack's Music Cafe
Mulino (Music Art Dance)
Aqua-tots Swim School
Kidable (Languages school)
M Studio (Dance&Yoga Studio)

© Tawee22. All rights reserved.2013-2019Khet Thawi Wattana,Krung Thep Maha nakhon, Thailand

ATSS_Logo.jpg
logo mulino outer glow.png
10421236_986975541385213_153848429126999