คำถามที่พบบ่อย

เพราะเราเข้าใจผู้ปกครองทุกท่าน ว่าต้องการโรงเรียนดนตรีที่ดีที่สุดเพื่อบุตรหลานที่รัก นี่คือคำถามที่เราพบบ่อยจากผู้ปกครองส่วนใหญ่
เรามีคำตอบว่าทำไมเราคือโรงเรียนดนตรีที่น่าสนใจ 

01

การเลือกคุณครูที่มูลิโน มิวสิค?


คุณครูทุกท่านที่ Mulino Music คัดสรรมาทำการสอนนั้นจะเป็นคุณครูที่มีประสบการณ์สอน และไม่ใช่เพียงเล่นดนตรีได้ดีเท่านั้น แต่ยังต้องมีทักษะการสอนด้วยเช่นกัน คุณครูของเราผ่านการอบรมอย่างสม่ำเสมอจากโรงเรียนให้ใส่ใจในรายละเอียดของเด็กนักเรียนทุกคน ปรับเนื้อหาการสอนให้เข้ากับเด็กทุกประเภทและยังมีการบันทึกและวางแผนการสอนทั้งในระยะสั้น กลาง และยาวด้วย เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนทุกคนจะได้รับความรู้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพให้เหมาะสมกับศักยภาพของแต่ละคน

02

ระยะเวลาในการเรียนนานแค่ไหนจึงจะเห็นผล

 

ระยะเวลาในการเรียนของนักเรียนแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น ความชอบในดนตรี ความสนใจในเครื่องดนตรีที่เรียน การซ้อม และ ความขยันในการทำการบ้าน ซึ่งภายใน1คอร์สนั้นคุณครูจะวางแผนการสอนให้เป็นไปตามมาตรฐานของระดับขั้น (Beginner/Intermediate/Advance) โดยยึดจากศักยภาพของนักเรียนคนนั้นนั้น เป็นหลักสำคัญ ซึ่งคุณครูจะให้การบ้านและบอกเทคนิคในการซ้อมที่บ้านในทุกๆคาบ หากนักเรียนมีความตั้งใจและวินัยในการซ้อมอย่างสม่ำเสมอ ก็จะเกิดประสิทธิภาพที่ดี และรวดเร็วกว่าการขาดการซ้อมในเครื่องดนตรีนั้นๆ

 

03

ทำอย่างไรถ้าที่บ้านไม่มีเครื่องดนตรีในการซ้อม หรือ ไม่สะดวกในการเล่นดนตรีมูลิโน มิวสิคเข้าใจเป็นอย่างยิ่งว่าการซื้อเครื่องดนตรีสักชิ้นมีปัจจัยหลายๆอย่างมาประกอบเช่น กลัวซื้อแล้วน้องเลิกเรียน หรือ บางทีสถานที่ที่บ้านอาจจะไม่สะดวกในการใช้เสียงดัง ดังนั้นทางโรงเรียนจึงมีให้บริการใช้ห้องซ้อมและมีเครื่องดนตรีให้นักเรียนใช้เรียนและยืมได้ เพื่อให้นักเรียนได้ซ้อมซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมที่นักเรียนควรมีเครื่องเป็นของตัวเอง ทางโรงเรียนสามารถให้คำแนะนำและจัดหาเครื่องดนตรีไม่ว่าจะเช่าหรือซื้อ ที่ถูกใจนักเรียนได้เช่นกัน 

04

Mulino Music มีวิธีการวัดผลทางการเรียนอย่างไร

 

ทางโรงเรียนมีวิธีการวัดผลนักเรียนด้วยการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ทุกๆ  6 เดือน เพื่อให้เด็กได้บรรเลงเดี่ยวและกลุ่มในเครื่องดนตรีที่เลือกเรียน ให้นักเรียนได้ฝึกซ้อมอย่างมีเป้าหมายและมีการพัฒนา ทุกคอนเสิร์ต คุณครูผู้สอนและคุณครูกิตตมศักดิ์ท่านอื่นๆจะเป็นผู้ประเมินและให้คะแนนในเกณฑ์ต่างๆที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ ทุกๆ 1 คอร์ส คุณครูผู้สอนจะมีการประเมินพัฒนาการของนักเรียนอย่างละเอียด ด้วย Student Evaluation Form รายงานให้ผู้ปกครองทราบอย่างสม่ำเสมอ

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ โรงเรียนสอนดนตรี โรงเรียนสอนศิลปะ โรงเรียนสอนเต้น โรงเรียนสอนเทควันโด Tawee 22 education 

About Us

ศูนย์รวมสถานศึกษา เสริมทักษะ

โรงเรียนสอนดนตรี สอนศิลปะ 

โรงเรียนสอนเต้น สอนโยคะ สอนเทควันโด

โรงเรียนสอนว่ายน้ำ

โรงเรียนสอนภาษา สอนพัฒนาการ

รับนักเรียน อายุ 4 เดือนขึ้นไป

ภายใต้การดูแลของกระทรวงศึกษาธิการ

Services

Tel: 02-116-3249 ,02-116-3238

Email: tawee22edu@gmail.com

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 10:00-19:00 น.

เสาร์-อาทิตย์ เวลา 9:00-18:00 น.

 

 More Info:
Jack's Music Cafe
Mulino (Music Art Dance)
Aqua-tots Swim School
Kidable (Languages school)
M Studio (Dance&Yoga Studio)

© Tawee22. All rights reserved.2013-2019Khet Thawi Wattana,Krung Thep Maha nakhon, Thailand

ATSS_Logo.jpg
logo mulino outer glow.png
10421236_986975541385213_153848429126999